โรงเรียนคอนสวรรค์ สพม.ชัยภูมิ จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

ในวันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ.2565 เวลา 08.30 น. โรงเรียนคอนสวรรค์ สพม.ชัยภูมิ จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุดทิดา  พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ในวันที่ 3 มิถุนายน พ.ศ.2565 โดยมีนายสุชาติ รักษาชนม์ ผู้อำนวยการโรงเรียนคอนสวรรค์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน เข้าร่วมพิธี ร่วมจัดกิจกรรมให้เป็นไปอย่างสมพระเกียรติณ โดมอเนกประสงค์