โรงเรียนคอนสวรรค์ สพม.ชัยภูมิ จัดกิจกรรมเลือกตั้งประธานนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อปลูกจิตสำนึกและสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบในทุกรูปแบบ

โรงเรียนคอนสวรรค์ สพม.ชัยภูมิ จัดกิจกรรมเลือกตั้งประธานนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2565 ณ โดมอเนอประสงค์ เพื่อส่งเสริมประชาธิปไตยในโรงเรียน ให้นักเรียนได้ตระหนักถึงความสำคัญของระบอบประชาธิปไตยซึ่งเป็นพื้นฐานสำหรับการนำไปใช้สังคมและชุมชน และเพื่อปลูกจิตสำนึกและสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบในทุกรูปแบบ