ในวันที่ 23 มิถุนายน พ.ศ.2565 เวลา 08.30 น. โรงเรียนคอนสวรรค์ สพม.ชัยภูมิ ได้จัดกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์และสร้างการรับรู้เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2565 เพื่อให้ความรู้เที่ยวกับโทษพิษภัยจากยาเสพติด และเพื่อให้เกิดความตระหนักถึงความสำคัญในการร่วมกันแก้ไข ปัญหายาเสพติด ตลอดจนเข้ามามีส่วนร่วมในการป้องกันปัญหา เพื่อให้ชุมชนปลอดภัยจากยาเสพติดอย่างยั่งยืน