โรงเรียนคอนสวรรค์ สพม.ชัยภูมิ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2565

ในวันที่ 3 มิถุนายน พ.ศ.2565 โรงเรียนคอนสวรรค์ สพม.ชัยภูมิ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2565 เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอคอนสวรรค์