วันที่ 16 มกราคม 2567 โรงเรียนคอนสวรรค์ นำโดย นายสุชาติ รักษาชนม์ ผู้อำนวยโรงเรียนคอนสวรรค์ พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีบูชาบูรพาจารย์ และระลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์การจัดงานวันครู ครั้งที่ 68 “ครูดีสอนดี ศิษย์เรียนดี มีความสุข” ประจำปี 2567
จัดโดย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาชัยภูมิ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนเมืองพญาแลวิทยา

และขอแสดงความยินดีกับ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ที่ได้รับรางวัลผู้มีจรรยาบรรณ วิชาชีพดีเด่น เนื่องในวันครู ประจำปี 2567 ดังนี้
1. นายชัยวิทย์ ต่อติด ครูชำนาญการพิเศษ 2. นางวิไลลักษณ์ สารีสาย ครูชำนาญการพิเศษ 3. นายยุทธศักดิ์ ลุมไธสงค์ ครูชำนาญการพิเศษ