โรงเรียนคอนสวรรค์ ร่วมกิจกรรมกับอำเภอคอนสวรรค์ ในงานของดี อำเภอคอนสวรรค์ ประจำปี 2566

วันที่ 23 ธันวาคม 2566 โรงเรียนคอนสวรรค์ นำโดย นายสุชาติ รักษาชนม์ ผู้อำนวยโรงเรียนคอนสวรรค์ พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกับอำเภอคอนสวรรค์ในงานของดี อำเภอคอนสวรรค์ จังหวัดชัยภูมิ ประจำปี 2566 ณ หน้าที่ว่าการอำเภอคอนสวรรค์