โรงเรียนคอนสวรรค์ จัดกิจกรรม ประชุมผู้ปกครอง สานสัมพันธ์บ้านกับโรงเรียน ภาคเรียนที่ 2 ประจำปี 2566

วันที่ 16 ธันวาคม 2566 โรงเรียนคอนสวรรค์ นำโดย นายสุชาติ รักษาชนม์ ผู้อำนวยโรงเรียนคอนสวรรค์ พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา จัดกิจกรรม ประชุมผู้ปกครอง สานสัมพันธ์บ้านกับโรงเรียน ภาคเรียนที่ 2 ประจำปี 2566 เพื่อทำความเข้าใจในการดำเนินงานและสร้างความมั่นใจให้กับผู้ปกครองในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ณ โดมอเนกประสงค์โรงเรียนคอนสวรรค์