ประกวดโครงงานนวัตกรรมเพื่อชุมชน “โครงการพัฒนาทักษะการคิดขั้นสูงในนักเรียนระดับมัธยมศึกษาด้วยการพัฒนาต้นแบบเขตพื้นที่การศึกษาแห่งการเรียนรู้ จ

วันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2567 โรงเรียนคอนสวรรค์ นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมของ สพม.ชัยภูมิ จัดกิจกรรมการประกวดโครงงานนวัตกรรมเพื่อชุมชน ตามโครงการพัฒนาทักษะการคิดขั้นสูงของนักเรียน สู่การสร้างนวัตกรรมเพื่อชุมชน ด้วยการพัฒนาต้นแบบเขตพื้นที่การศึกษาแห่งการเรียนรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพครูในการจัดการเรียนรู้แบบโครงงานนวัตกรรมเพื่อชุมชน โดยมี ดร.ชัยวัฒน์ ตั้งพงษ์ ผอ.สพม.ชัยภูมิ เป็นประธานฯ พร้อมด้วยนายประทีปแสง พลรักษา รอง ผอ.สพม.ชัยภูมิ กล่าวรายงาน,คณะผู้บริหาร,คณะศึกษานิเทศ,คณะครูและนักเรียนในสังกัด สพม.ชัยภูมิ เข้าร่วมกิจกรรมฯ ณ หอประชุมอนุสรณ์ 186 ปี เจ้าพ่อพญาแล โรงเรียนเมืองพญาแล จังหวัดชัยภูมิ