วิสัยทัศน์

“มุ่งมั่นคุณธรรม เลิศล้ำวิชาการ สืบสานวิถีพอเพียง พัฒนาผู้เรียน
สู่มาตรฐานสากล ชุมชนร่วมสร้างสรรค์”

คติพจน์

“ซื่อสัตย์ สามัคคี ความรู้ดี มีวินัย”

ประกาศโรงเรียนคอนสวรรค์ เรื่อง ผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 หลักสูตรห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี (SMT) ปีการศึกษา 2567 (รอบเพิ่มเติม)

ค่ายภาษาไทย ปีการศึกษา 2566ค่ายวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2565โครงการวันอาเซียน ปีการศึกษา 2565